Ván sân khấu hiện nay rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, với những ưu điểm vượt trội. Có tính chịu nước cao, chống trầy xước, chống hóa chất ăn mòn, giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, mang đến sự tiện nghi, sử dụng được nhiều lần. Ván sân khấu còn có thể sử dụng trong nhiều môi trường.
Sàn sân khấu được dựng trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, Festival, sân khấu hội nghị, sự kiện… thường là sử dụng kết cấu lắp ghép từ khung sắt hoặc trụ đỡ bằng gỗ. Cách làm này không chỉ đẹp về hình thức mà còn tạo nên độ vững khi có nhiều người đứng trên sân khấu.
Bạn đang cần mua ván ép, ván gỗ công nghiệp, ván lót sàn để làm sân khấu tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất và có báo giá nhanh nhất từ chúng tôi.

Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ có phương tiện vận chuyển tận nơi, giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Mong rằng, chúng tôi có cơ hội cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đến Quý khách hàng.

Quy cách phẩm chất Ván sân khấu
• Kích thước: 1220mmx2440mm
• Độ dày: 12mm, 15mm và 18mm
• Giá thành “mềm” nhưng chất lượng tốt giúp tiết kiệm chi phí cho các sự kiện tổ chức.

#sankhau #sukien #hoinghi #bieudiennghethuat, trienlam #festivval #canhac #dienkich #vansankhau #vansan #vanepphuphim #vanepcoppha #vangoep #vangodan #vannoithat