Mẫu gạch tranh 3d men sứ giả ngọc gạch 3d cung cấp cho khách hàng
Để có thể tạo ra các đường nét chìm nổi, nhấn nhá của tranh 3d sứ ngọc men sứ giả ngọc thì đòi hỏi công nghệ sản xuất đòi hỏi sự kỳ công trong thi công. Bởi thế, đây là tác phẩm nghệ thuật đáng đồng tiền bát gạo trong ngôi nhà của bạn.

Với mục đích mô phỏng chất liệu ngọc cẩm thạch, tranh 3d sứ ngọc chủ yếu sử dụng các tông màu giống như cẩm thạch để tạo cảm giác thật nhất. Đây là điểm khác biệt so với gạch tranh 3d vi tinh có thể làm theo nhiều màu. Chính bởi tông màu sắc “quý phái” đó mà làm cho ngôi nhà của bạn thêm “nặng ký” về tính thẩm mỹ khi trang trí gạch tranh 3d men sứ giả ngọc.

Mặt khác, do mô phỏng giống ngọc như thật và hướng đến đối tượng khách hàng riêng nên các họa tiết hoa văn, hình ảnh trong các bức gạch tranh 3d men sứ giả ngọc chủ yếu là hình phong thủy thường thấy với ngựa, chim hay cá … Yếu tố này làm cho gạch men ngọc mang một nét gì đó trang trọng. Nếu tranh 3d sứ ngọc mặt phẳng chiếm được cảm tình người dùng vì bề mặt bóng đẹp thì gạch 3d men sứ giả ngọc lại ghi điểm nhờ lớp bề mặt lồi lõm, nhìn rất đẹp mà sờ vào cũng rất thích tay.

Mẫu gạch tranh 3d men sứ giả ngọc được nhiều khách hàng ưa chuộng
Cách lựa chọn gạch tranh 3d men sứ giả ngọc
Để thực sự tạo nên độ “sang chảnh” cho ngôi nhà bạn khi sử dụng gạch tranh 3d men sứ giả ngọc thì bạn bạn cần làm những bức tranh 3d có kích thước to thể hiện sự hoành tráng, quy tụ những chi tiết hoa văn nhiều tầng lớp. Tường nhà bạn được ốp bằng một bức gạch tranh 3d men sứ giả ngọc như trên thì sẽ là một điểm hút ánh mắt nhìn của bạn bè hay đối tác làm ăn mỗi khi đến thăm ngôi nhà của bạn.

Cũng bởi sự nổi bật và những khác biệt trên mà những khách hàng khi sử dụng gạch tranh 3d men sứ giả ngọc được xem là những người mang tầm “đẳng cấp”, thể hiện sự am hiểu và con mắt nghệ thuật tinh tường. Do đó, bạn nên “rinh” về nhà mình ngay lập tức những bức tranh 3d sứ ngọc loại này. Rất nhiều chủ nhà là kiến trúc sư đã tìm một giải pháp mới, một sự lựa chọn mới trong phân khúc các sản phẩm trang trí nội thất với loại gạch tranh này.

Chính điểm độc đáo và sự trang trọng của tranh 3d sứ ngọc như đã nói trên mà lời khuyên của các chuyên già là bạn nên ốp ở những vị trí trung tâm của ngôi nhà, tốt nhất là ở những nơi đông người qua lại, như tranh 3d sứ ngọc với nhà ở, sảnh đi lại với văn phòng công ty, khách sạn… để làm điểm nhấn và cuốn hút sự chú ý của nhiều người