Là một ngôi biệt thự có hình dáng chữ U nằm trong khu đất đẹp, vuông vức 32m x 30m.

Lần này các kiến trúc sư dưới yêu cầu của gia chủ đã tạo nên một bức tranh mà nét đẹp trong các công trình cổ của Việt Nam cũng được tái hiện cùng với nét đẹp của kiến trúc hiện đại. Ngôi biệt thự một tầng theo phong cách hiện đại nằm lui vào phía sau của khu đất để chừa khoảng không cho mảnh sân vườn nhỏ trước nhà. Ngôi nhà đơn giản chỉ là mảng tường được ốp đá đến mép trên của cửa sổ sau đó là mảng tường trắng được những đường chỉ nhỏ chạy quanh cùng với hệ thống mái giật cấp màu xanh tạo nên được một mặt đứng thú vị không đơn điệu.

Ngôi nhà có hai sảnh (sảnh chính phía trước phòng khách, sảnh phụ phía trước phòng ăn) giữa hai sảnh là hồ bơi nhỏ dành cho gia đình. Những ngôi nhà Việt cổ đều có ao và vườn ở trước nhà, Gia đình chú Bân ở Hưng Yên có mong muốn có sự kết hợp giữa hiện đại và cổ xưa để có một cảm giác mới mẻ hơn khi sống trong biệt thự. Ngôi nhà với hệ thống cửa nhôm kính giúp người trong nhà có thể nhìn rõ được mọi sự vật hiện tượng bên ngoài. Hệ thống cửa kính giúp ánh nắng buổi sớm có thể chiếu vào căn nhà giúp nó có một sức sống mới tràn đầy vào ngày mới, cũng như giúp con người tránh được nhiều bệnh. Mảnh vườn trước cửa nhà tạo nên được cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà. Nhờ hệ thống cửa kính mà view từ phòng khách và phòng bếp cũng được cải thiện. Bên ngoài sức sống tràn đầy bao nhiêu thì bên trong thú vị, hài lòng bấy nhiêu.

Căn biệt thự với: năm phòng ngủ( 3 phòng có vệ sinh riêng, hai phòng còn lại dùng chung vệ sinh), phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn và phòng cho người giúp việc. Từ sảnh chính đi vào ta có thể thấy không gian phòng khách rộng lớn với hai lối vào: một lối ngay sảnh chính còn một lối thẳng với không gian phòng thờ. Có thể nói một lối dùng cho người dương và một lối dùng cho người âm để tránh việc xung khắc giữa âm và dương. Từ ngoài đi vào có thể thấy bên trái là phòng ngủ, đối diện là phòng thờ, bên phải là không gian nghỉ ngơi khu vực hồ bơi mini, tiếp đến đó là khu bếp, phòng ăn và khu vực dành cho người giúp việc.

Toàn bộ công năng của công trình đều được sắp xếp có tính toán ký càng: khu động và khu tĩnh được sắp xếp hợp lý. Lam gỗ được dùng để ngăn cách giữa các không gian sinh hoạt với nhau tạo nên sự thông thoáng trong không gian sử dụng. Giữa các khu vực được nối tiếp nhau bằng hành lang nhỏ chạy dài. Được tính toán kỹ càng nên không gian các phòng sẽ không có không gian chết không sử dụng được đến. Trong ngoài kết hợp, hiện đại bắt tay với cổ xưa tạo nên một không gian kiến trúc mới lạ và nhiều hứng thú.

Hồ sơ thiết kế đầy đủ 4 phần: kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán.
-------------------------------
Giới thiệu về Kiến trúc Xuân Thành:
Cty CP Kiến trúc Xuân Thành là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, tự hào đã và đang thiết kế, thi công rất nhiều mẫu nhà đẹp cho các gia chủ khắp mọi miền tổ quốc.
Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư >10 năm kinh nghiệm thiết kế, luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề nghiệp. Sẽ thiết kế cho quý khách hàng đến khi nào hài lòng mới thôi. Hỗ trợ chọn đời thiết kế.
---------------------------
Liên hệ thiết kế thi công
Hotline: 0974 185 356 – 0987 828 468