Phong cách biệt thự hiện đại được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mang sự đơn giản, khỏe khoắn phù hợp với nhiều gia đình trẻ, lại không yêu cầu diện tích rộng như biệt thự nhà vườn, biệt thự hiện đại đang là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều gia chủ.

GIỚI THIỆU VỀ KIẾN TRÚC XUÂN THÀNH
Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng tại Việt Nam.

Tại Công ty Cổ phần Kiến trúc Xuân Thành chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, năng động, đầy nhiệt huyết và tài năng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã từng thiết kế rất nhiều công trình với các phong cách kiến trúc khác nhau: Kiến trúc Pháp cổ. Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc tân cổ điển, Kiến trúc hiện đại, đến Kiến trúc lâu đài, hay Kiến trúc Á Đông, Kiến trúc Truyền thống. Mỗi thiết kế đều là một viên ngọc sáng trong bức tranh kiến trúc muôn màu của kiến trúc Xuân Thành.

BÁO GIÁ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CỦA KIẾN TRÚC XUÂN THÀNH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế đưa ra mức giá được cho là “rẻ”, thậm chí “rất rẻ” so với mặt bằng chung, tuy nhiên lại chưa thực sự đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ.

Một bộ hồ sơ của KT.Xuân Thành khoảng 200 bản vẽ A3 chi tiết các phần kiến trúc, kết cấu, điện, nước, tùy vào mức độ phức tạp của công trình mà số lượng bản vẽ thiết kế nhà nhiều hay ít, các bản vẽ được sắp xếp khoa học theo đúng quy trình thi công.

I. BÁO GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - PHẦN KIẾN TRÚC

STT CÔNG TRÌNH CHI PHÍ/M2 SÀN (VND)

1 Biệt thự hiện đại 110.000

Đặc biệt, chúng tôi có những ưu đãi khi bạn lựa chọn kiến trúc Xuân Thành trở thành đơn vị thiết kế nhà ở như sau:

- Miễn phí 100% giá thiết kế nhà ở cho các phần sau :

+ Thiết kế hồ sơ cấp phép xây dựng

+ Hồ sơ thiết kế cổng, hàng rào

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí giúp bạn có được những mẫu thiết kế ưng ý và tuyệt vời nhất nhé.

Liên hệ thiết kế & thi công:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XUÂN THÀNH

Văn phòng giao dịch: Tầng 6 - Số 9 Duy Tân – Tòa nhà Việt Á - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Trụ sở : Số 1 - Phố kẻ vẽ - phường Đông Ngạc - Q. Từ Liêm

Cùng tham khảo những bản vẽ biệt thự hiện đại tuyệt đẹp đã được thiết kế bởi Kiến trúc Xuân Thành bạn nhé.