- Tác dụng của PU, sử dụng PU làm khuôn tủ lạnh có tốt hay không, địa điểm bán khuôn PU tủ lạnh uy tín, chất lượng.
- Lợi ích của việc sử dụng PU là khuôn tủ lạnh:
Tủ lạnh là thiết bị hỗ trợ giữ đồ ăn lâu hơn. Tuy nhiên tủ lạnh sẽ mất đi hơi
lạnh trong môi trường nếu tủ lạnh không được cách nhiệt tốt. Vì thế vách tủ lạnh được cách nhiệt bằng một lớp PU. Và những lí do mọi người chọn chất liệu PU này làm khuôn tủ lạnh vì:
● Đây là loại vật liệu được biết đến với khả năng chịu mài mòn tốt, nên nó hay được sơn bên ngoài các bề mặt để đảm bảo cho các vật liệu khác. Đặc biệt khả năng chịu mài mòn của Polyurethane còn tốt hơn hẳn một số loại cao su nhựa và ngay cả kim loại. Điều này giúp tăng độ bền tăng thời gian sử dụng của tủ lạnh.
● Tủ lạnh là đồ gia dụng được sử dụng với tần suất cao nên vật liệu để làm khuôn cũng phải đáp ứng được nhu cầu áp lực tốt hơn hẳn các loại cao su thông thường. Vì thế nên PU còn là một trong những chất liệu lý tưởng dùng để sản xuất các loại bánh xe tải nặng, khớp nối, tấm chống sốc…
● Không dễ bị kéo xé khi sử dụng, lực tác động để làm méo PU là rất lớn, đây cũng là 1 lợi thế của PU so với các vật liệu cao su thông thường.
Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm từ công ty chúng tôi đều là sản phẩm chất lượng, được kiểm định và đạt chất lượng ISO và đánh dấu kiểm nghiệm CE. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ sư có tay nghề cao, các thiết bị máy móc tân tiến. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự phục vụ chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và mục tiêu để công ty chúng tôi tiếp tục phát triển.
Liên Hệ
* Adress: 924 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

* Giờ làm việc: Mon-Sat: 8 AM – 5 PM

* Email: ptpuvietnam@gmail.com
#khuontulanh