Tranh phong cảnh với đề tài làng quê luôn mang đến cho bạn cảm giác bình yên, thư thái. Được đánh giá là tranh phổ thông vì thế, tranh phong cảnh làng quê có thể phù hợp treo ở mọi không gian phòng trong ngôi nhà của bạn.

+ Phòng khách: giúp không gian thêm rộng rãi, sang trọng hơn, bạn có cảm giác như được sống lại trong khung cảnh làng quê thời xưa như: mái nhà tranh, cây đa giếng nước đầu đình, con đường làng đất đỏ, đồng lúa chín vàng, ….

+ Phòng ngủ: bức tranh phong cảnh làng quê yên bình mang đến cho bạn giấc ngủ nhẹ nhàng, thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

+ Phòng làm việc: những hình ảnh quen thuộc, giản dị, bình yên của làng quê như con đò, bến nước, cánh đồng lúa chín… sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu giúp bạn làm việc có hiệu quả hơn.

+Phòng ăn: những hình ảnh bình dị nơi làng quê mang đến cho bạn cảm giác được thư giãn, giúp bạn có cảm giác ngon miệng trong bữa ăn cùng gia đình.

+Vị trí trên thì cầu thang: đây cũng là vị trí lý tưởng được nhiều gia đình lựa chọn để treo tranh phong cảnh làng quê. Bởi nó sẽ giúp làm tô điểm cho không gian trống này và biến không gian nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn