Khác với những kiểu truyền thống là vuông thành góc cạnh, ngôi nhà lần này là ngôi nhà kết hợp giữa các cạnh vuông góc và đường cong.
Với yêu cầu của gia chủ về công năng:
+4 phòng ngủ, 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng SHC, 1 bếp, 1 không gian ăn, 1 không gian thờ và đặc biệt có sân chơi nhỏ với chiều cao là 2 tầng và 1 tầng áp mái.
Kiến trúc hiện đại với những đường phào chỉ chạy quanh nhà tạo nên những mảng miếng tạo khối cho mặt đứng không đơn điệu. . Đường cong đã khiến cho cho ngôi nhà thêm uyển chuyển và mềm mại hơn khi chuyển khối. Ngôi nhà với chiều cao hai tầng rưỡi có hai cái ban công với hai kiểu dáng lan can khác nhau tạo nên sự khác biệt trong hai tầng nhà. Một điều lạ mắt nữa đó chính là ống khói đỏ trên mặt đứng chính của căn biệt thự-điểm nhấn nổi bật và đậm chất nhất.
Từ hình thức đến công năng đều là một tác phẩm tuyệt vời. Các kiến trúc sư đã giãn đều công năng ra cho hai tầng: tầng 1 có thể coi là khu động bởi lẽ mọi hoạt động đều diễn ra ở đây từ việc thờ cúng, tiếp khách cũng như ăn uống đều diễn ra ở đây. Ở tầng 1 có một phòng ngủ có lẽ dành cho ông bà tiện cho việc nhang khói gia tiên cũng như hạn chế di chuyển. Đi từ sân vào là có thể nhìn thấy ngay đó là khu vực thờ cúng gia tiên, bên phải là phòng khách bên trái là khu vực ăn uống cũng như nhà bếp. Các không gian được ngăn cách với nhau không phải bằng tường mà chỉ bằng các lam gỗ khiến không gian như được mở rộng hơn k còn cảm giác bị gò bó và chật hẹp nữa. Khu vực phòng ăn được đặt tại đường cong chuyển khối ngay sát cửa sổ to bằng kính tạo được không gian thoáng cả về chiều nhìn.
Tầng 2 là khu tĩnh với khu vực nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Không gian mọi người trong gian đình ngồi lại với nhau sau một ngày là không gian SHC cũng được đưa lên tầng bởi lẽ sau khi tụ lại là lúc mà mọi người trở về không gian riêng của mình.


Phần hồ sơ hoàn thiện bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện nước và dự toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí giúp bạn có được những mẫu thiết kế ưng ý và tuyệt vời nhất nhé.

Liên hệ thiết kế thi công

Hotline: 0987 828 468