Băng cản nước V250-kho đà nẵng-suncogroup việt nam
CÔNG TY SUNCOGROUP VIỆT NAM
TEL: 0989.999.219

Giải pháp xử lý mạch ngừng hiệu quả
Giải pháp tốt nhất ở đây đó là dùng băng cản nước, đây được xem là biện pháp tối ưu nhất giúp tăng độ bám kết cho bê tông và chống thấm tốt. Băng cản nước là sản phẩm chống thấm được làm bằng chất liệu nhựa PVC, được dùng để chèn vào giữa mạch ngừng hoặc khe co giãn trong thi công xây dựng. Tác dụng của nó là ngăn không cho nước thấm qua vị trí này cũng như tăng độ bám dính cho các khối bê tông.


Trên thị trường hiện có rất nhiều loại băng cản nước, trong đó băng cản nước PVC là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong hầu hết các công trình xây dựng. Băng cản nước PVC hình chữ V được dùng để trám qua mạch ngưng trong các kết cấu tầng hầm, hồ bơi, bể chứa nước, tường chắn, nhà máy xử lý nước thải, hầm, cống…

Ưu điểm băng cản nước PVC
Ưu điểm của Băng cản nước PVC đó là trám kín ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn, bề mặt của băng cản nước có cầu tạo gồm nhiều gai giúp tăng khả năng thấm nước, dễ dàng thi công và kháng hóa chất rất tốt.
Công ty TNHH SunCo Group Việt Nam hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp chống thấm mạch ngừng mà bạn nên chọn. Băng cản nước PVC phân phối tại đây cam kết chính hãng, giá rẻ, bền, phù hợp với mọi công trình.

Mong rằng chia sẻ trên đã giúp quý khách hiểu được mạch ngừng là gì cũng như giải pháp để xử lý mạch ngừng cho tốt. Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Để được tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể hơn vui lòng liên hệ hotline : 0989 999 219 (Mr Thức) hoặc các kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc

Địa Chỉ trụ sở Hà Nội: Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Kho HCM: 789 Lê Thị Riêng – phường Thới An – Quận 12 – TPHCM

Kho Đà Nẵng : 479 Trường Sơn – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Kho Nha Trang : số 24, quốc lộ 1A, phường Vĩnh Phương , TP Nha Trang

Kho Quảng Ngãi : gần cầu Trà Khúc, đường tránh Quảng Ngãi

Kho Cần Thơ : số 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, quận Cái Răng , TP Cần Thơ

Kho Dak Lak: Số 100 đường tránh TP Buôn Mê Thuột

Email: duongthuc79@gmail.com

Website: https://suncogroupvn.com/