Máy Báo Cháy Smoke Alarm
Máy báo cháy Smoke Alarm bảo vệ gia đình bạn an toàn trước các hiểm họa về cháy.
Hệ thống nhanh nhạy, phản ứng kịp thời với các dấu hiệu cháy một cách chính xác, buồng quang điện để phát hiện sớm từ mọi hướng.
Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, không có mùi, dễ dàng lắp đặt với phần cứng lắp trên trần nhà hoặc trên tường ở tất cả những nơi cần thiết như nhà ở, nhà kho, hành lang…
Nguồn điện: pin 9VDC.
Nhiệt độ hoạt động: 40oF - 100oF (44oC - 37.8oC).
Cháy là thảm họa khôn lường, nâng cao hiểu biết sử dụng điện và ý thức cảnh giác cao là điều kiện cần nhưng chưa đủ để tránh khỏi các mối đe dọa về cháy. Vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm cực kỳ tiện ích, đó là máy báo cháy Smoke Alarm với hệ thống xử lý nhanh nhạy, cho bạn kịp thời ngăn chặn các nguy cơ cháy, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, trang nhã có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy báo cháy Smoke Alarm bảo vệ gia đình bạn an toàn trước các hiểm họa về cháy.
Hệ thống này cực nhạy với các dấu hiệu gây hỏa hoạn. Khi phát hiện có khói, đèn báo hiệu trên máy sẽ phát sáng và chuông báo cháy sẽ vang lên với âm lượng lớn, đủ để cảnh báo nguy cơ cháy nổ.

Thiết bị đầu báo nhiệt, báo khói rất dễ lắp đặt và sử dụng. Máy có thể được lắp ở những nơi công cộng như bệnh viện, trường học, nhà máy… hoặc lắp đặc ngay tại nhà ở những vị trí dễ gây cháy như bếp, nhà kho, hành lang…

Với khả năng phản ứng nhanh chóng với những dấu hiệu cháy nổ, máy báo cháy Smoke Alarm là một thiết bị không thể thiếu để phòng cháy và đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho gia đình bạn mỗi ngày.