Tổng diện tích: 2 tầng x 125m2 (10x12.5m)
Chủ đầu tư: Anh Cương - Hà Nội
Phong cách: Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển

- Công năng các tầng:
Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp + ăn,1Phòng ngủ, 1WC chung, 1WC Riêng
Tầng 2: 3 Phòng ngủ, 1Phòng thờ, 1WC Chung, 1WC Riêng

Phòng khách được bố trí ở tầng 1 không quá rộng nhưng luôn thoáng đãng bởi việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với hệ cửa kính lớn hướng ra sân vườn. Không gian bếp ăn được ngăn cách với không gian phòng khách bằng vách kinh hoa văn đẹp mắt cũng được dành một phần lớn diện tích, cửa kính lớn giúp tạo nhiều góc view ra khu vực sân vườn, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn.

Các KTS Xuân thành đã thiết kế nội thất phòng ăn một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ sẽ làm bạn thấy thú vị với một không gian bếp rộng rãi, thoáng mát để tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc và thân mật bên người thân. Cuối hành lang là WC thuận tiện cho nhu cầu của gia đình.

Tầng 2 là không gian sinh hoạt nghỉ ngơi của gia đình với 3 phòng ngủ khép kín. Các phòng ngủ đều được thiết kế tại các vị trí đón được nhiều gió và ánh sáng nhất. Liền kề đó là không gian phòng thờ ấm cúng và trang nghiêm ở cuối tầng. Đặc biệt phòng ngủ Master có WC khép kín có bồn tắm nằm và phòng thay đồ riêng. Các phòng ngủ với không gian thoáng mát, cùng thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi giúp cho chủ nhân được thư giãn, nghỉ ngơi 1 cách thoải mái nhất. Ngoài ra 1 WC được thiết kế ở giữa tầng giúp cho các phòng thuận tiện trong việc sử dụng.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

HỒ SƠ THIẾT KẾ CỦA MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG CỦA ANH CƯƠNG GỒM:

+ Phần kiến trúc: Tổng mặt bằng định vị công trình trên khu đất, quy hoạch sân vườn tiểu cảnh tổng thể (nếu có, không thiết kế chi tiết sân vườn tiểu cảnh); Hình ảnh phối cảnh công trình 3D. Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, bản vẽ mặt bằng kỹ thuật thi công, mặt đứng ,mặt cắt kỹ thuật thi công, chi tiết cấu tạo cầu thang, vệ sinh, bản vẽ chi tiết cửa đi, cửa sổ các tầng (kích thước theo phong thủy), ( kích thước chi tiết gờ phào chỉ, kích thước chi tiết cột … ), bản vẽ chi tiết kích thước ốp lát, bản vẽ chi tiết trần …..Thống kê vật liệu.

+ Phần kết cấu: Mặt bằng kết cấu móng, chi tiết cấu tạo mặt cắt móng, chi tiết kết cấu thép cột, mặt bằng kết cấu chi tiết dầm sàn bể phốt, bể nước, chi tiết cấu tạo cầu thang, lanh tô, ô văng, vệ sinh….chi tiết kết cấu thép, chiều dài, chủng loại, số lượng. thống kê thép từng tầng, thống kê thép tổng thể.

+ Phần điện nước: Mặt bằng chiếu sáng, ổ cắm, internet, truyền hình cáp, điện thoại các tầng, chi tiết chống sét; Mặt bằng cấp thoát nước , sơ đồ thoát nước không gian; Bảng thống kê vật tư.

+ Phần dự toán: Dự toán kinh phí xây dựng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí giúp bạn có được những mẫu thiết kế ưng ý và tuyệt vời nhất nhé.

Liên hệ thiết kế & thi công:

Hotline: 0989.429.975 – 0987.828.468