Lưới an toàn cầu thang cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc lưới an toàn trong trường mầm non, lưới bao hàng hóa ở siêu thị hoặc container, lưới cẩu hàng - Giá: Liên hệ - Điện thoại liên hệ:
Trong thực tế đời sống hiện nay, lưới an toàn cầu thang không còn là sản phẩm xa lạ đối với người dân. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình ở các khu chung cư, nhà cao tầng nhưng lại có con nhỏ. Các nhà trẻ mầm non, trường học… đều sử dụng lưới an toàn cầu thang để rào chắn lan can cầu thang và các cánh cửa để tránh tình trạng nguy hiểm các bé vọt ra ngoài.
Một câu hỏi đặt ra, Tại sao chúng ta phải sử dụng lưới chắn an toàn cầu thang?
- Vì trẻ em hiếu động, đối với các mẹ bận bịu không thể mãi ôm lấy con, với các cô không thể quán xuyến hết tất cả các bé.
- Chính vì thế trong lúc vui chơi, các bé rất dễ bị lọt xuống các lan can cầu thang hay ra ngoài cửa sổ. Điều nguy hiểm ấy vẫn đang xảy ra và cần được khắc phục.
IMG chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị uy tín hiện tại chuyên cung cấp mặt hàng các sản phẩm lưới chắn cầu thang giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt trên khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Luôn tư vấn nhiệt tình và chu đáo, đồng thời hỗ trợ dịch vụ thiết kế và lắp đặt với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm luôn làm vừa lòng quý khách. Ưu đãi chiếc khấu 10% cho các đơn hàng, bảo hành độ mục tự nhiên cho sản phẩm.
Mặt hàng lưới an toàn cầu thang IMG Golf JSC cung cấp là lưới an toàn HDPE
Về mặt thông số kĩ thuật:
Chất liệu: được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh HDPE tạo độ dai bền, bóng mượt thẩm mĩ
Ô lưới: 10cm
Màu sắc: đa dạng, phù hợp với sở thích
Lien hệ để Ms Dung tư vấn miễn phí