Công Ty THNN Ánh Sáng Vàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất cho khách hàng.
Công Ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, đèn trang trí, đèn LED đến từ các hãng có uy tín và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các sản phẩm công ty bán ra đều được bảo hành theo quy định nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền khách hàng nhất, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu xem và lựa chọn cho mình mẫu đèn mà không có thời gian để xem trực tiếp, Quý khách cần file nhỏ gọn và thuận tiện có thể xem bất cứ khi nào miễn có dùng máy vi tính, điện thoại hay máy tính bảng.
Chúng tôi có đầy đủ các loại Catalogue tất cả các hãng chuyên cung cấp về thiết bị điện, đèn trang trí, đèn LED các loại được Scan trực tiếp từ Catalogue chính của hãng nên chính xác theo đúng 100% các mẫu của nhà sản xuất đưa ra.

Ngoài ra chúng tôi còn là một trong những nhà phân phối sỉ hàng đầu trên toàn quốc về:

Thiết bị chiếu sáng: Duhal, Paragon...

Bóng đèn: Philips, Rạng Đông, Điện Quang...

Thiết bị điện:Sino, Panasonic, Clipsal (Schneider), Chengli, Lonon, MPE, LS...

ĐÈN CHIẾU SÁNG VÀ TRANG TRÍ LED, BÓNG ĐÈN LED CÁC LOẠI.

Dây điện:Cadivi, Daphaco...

Đồ điện gia dụng:Asia, Senko, Dowin, Lioa, Kangaroo...